PREMIUM CALCIUM NITRATE (CA(NO3)2) FERTILIZER

0 rating
0 comment
Price : Contact

Description

Thông tin sản phẩm

Phần lớn Canxi nitrat trên thế giới được sản xuất tại Porsgunn, Nauy. Có một vài phương pháp sản xuất: cho đá vôi vào axit nitric và trung hòa bằng khí amoniac; hoặc từ phản ứng giữa dung dịch nước amoni nitrat với Canxi hydroxit; hoặc là sản phẩm trung gian của quá trình Oda (quá trình nitophotphate) được phát minh bởi Erling Johnson ở vùng tự trị của Oda, Nauy. Giống với các kim loại kiềm thổ khác, Ca(NO3)2 bị phân hủy ở nhiệt độ 500oC thành nitơ oxit.

Tên sản phẩm: Canxi nitrate

Công thức hóa học: Ca(No3)2

Quy cách: 25kg/bao

Phân bón canxi nitrate

Phân bón canxi nitrate

Ứng dụng chính của Canxi nitrat:

Trong nguyên liệu phân bón:

–    Làm nguyên liệu cung cấp Ca và N dễ hấp thụ cho cây. Ca là yếu tố dinh dưỡng rất cần cho cây,  không phải là yếu tố cấu tạo nhưng là thành phần của một số men hoặc kích thích hoạt động của các men: lipaza, esteraza, colinesteraza, arginaza, dehidrogenaza có quan hệ đến quá trình trao đổi chất trong cây.  Ca có tác dụng điều chỉnh độ chua của dịch bào. Ca có tác động đối kháng  với các yếu tố khoáng khác như K, Na, Mg tạo lập sự cân đối giữa các yếu tố.
 
–    Ca ảnh hưởng đến sự hình thành rễ và mầm non, ảnh hưởng đến sự hút chất dinh dưỡng hút nước và tạo sinh khối mới.
 
–    Làm tăng pH đất, ức chế sự phát triển của các loại nấm bệnh trong đất, (nấm gây bệnh chạy dây dưa,  sưng rễ bắp cải, chết nhanh tiêu, héo rũ cà chua, nứt thân xì mủ cây có múi, sầu riêng…
 
–    Cải tạo đất: Hạ phèn, khử mặn,  ngăn chặn sự  suy thoái của đất, phục hồi cấu trúc đất làm đất thông thoáng, thấm nước tốt, giảm ngộ độc sắt (Fe), nhôm (Al) và mangan (Mn)

Ứng dụng khác của Canxi nitrat:

–    Trong xử lý nước thải: giảm sự bốc mùi của nước. Với sự xuất hiện của nitrat, quá trình tổng hợp sunfat ngừng lại, do đó ngăn chặn sự hình thành của H2S (Hydro sunfua) – chất có mùi trứng thối rất độc.
 
–    Trong xây dựng: làm hỗn hợp bê tông, dựa trên hai cơ chế: Ion Ca đẩy nhanh sự hình thành của Canxi hydroxit (vôi tôi) để tạo khối; ion N giúp hình thành Sắt hydroxit là một lớp bảo vệ,  chống ăn mòn của cốt thép bê tông
 
–     Trong sản xuất cao su: chất làm đông mủ cây
 
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Rating PREMIUM CALCIUM NITRATE (CA(NO3)2) FERTILIZER

Choose your rating
I will recommend this product to my friends and family
  • Filter by:
  • All
  • 5 Star
  • 4 Star
  • 3 Star
  • 2 Star
  • 1 Star
  • There are pictures (0)
Updating review
Guest | Enter name
New comment just added. Click to view
0 comment
Sorted by  Latest  Oldest
Updating comments.
Hotline: : 0904616638
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0904616638 SMS: 0904616638