BÁN ITACONIC ACID 99.7%, AXIT ITACONIC

0 đánh giá
0 bình luận
Giá : Liên hệ

Mô tả

Itaconic acid là một hợp chất được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt trong ngành công nghiệp chế tạo sơn, cao su... Hãy cùng điểm qua một vài ứng dụng quan trọng của hóa chất này nào.

ITACONIC ACID 99,7% – C5H6O4 

Công thức: C5H6O4

Bao bì: 25 kg/bao

Ứng dụng

1. Itaconic acid và nó polyme có thể được thực hiện vào chất khử mùi hiệu quả bằng cách thêm một chút chất tự nhiên, họ có thể phản ứng với kiềm hoặc axit mùi như amoni, amine và sulfua hiđrô. Họ cũng có thể được sử dụng trong giấy và màng mỏng nhựa với chức năng deodoring.

2. Itaconic acid có thể copolymerize với styrene và butadiene để chuẩn bị cao su S.B.R được sử dụng rộng rãi trong lớp phủ giấy, kim loại và sơn bê tông. Nó được sử dụng trong sơn để cải thiện chất lượng và sử dụng như sợi thảm định cỡ đại lý để làm cho thảm dẻo dai hơn.

3. Itaconic acid có thể phản ứng với axit acrylic và methacrylic axit hoặc este của họ để chuẩn bị các loại nhựa có thể được sử dụng rộng rãi trong sơn nhũ tương, da Sơn, lớp phủ cho xe hơi, tủ lạnh và các thiết bị điện khác để cải thiện độ bám dính, màu sắc và thời tiết sức đề kháng.

Họ cũng được sử dụng trong eletroporetical sơn với độ bám dính rất tốt, trong Nha khoa chất kết dính với sự giúp đỡ của các ôxít meta. Với chloroalkyl dimethyl benzylammonium clorua được thêm vào, họ có thể được sử dụng để chuẩn bị sơn hòa tan trong nước cho bao bì thực phẩm để giảm ô nhiễm vi khuẩn.

4. các este của axít itaconic có thể được sử dụng trong sơn, nhựa trao đổi ion, chất bôi trơn, chất kết dính, dẻo, keo và đúc nhựa.

5. một số itaconic axit dẫn xuất khác được sử dụng trong dược phẩm, Mỹ phẩm, chất bôi trơn, dung dịch đặc dùng, herbcide và len bổ nghĩa.

Bảo quản: Nơi khô ráo và mát mẻ

Đánh giá BÁN ITACONIC ACID 99.7%, AXIT ITACONIC

Chọn đánh giá của bạn
Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè người thân
  • Lọc xem theo:
  • Tất cả
  • 5 Sao
  • 4 Sao
  • 3 Sao
  • 2 Sao
  • 1 Sao
  • Có hình ảnh (0)
Đang cập nhật đánh giá
Khách | Nhập tên
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
0 bình luận
Sắp xếp theo  Mới nhất  Cũ nhất
Đang cập nhật bình luận.

Sản phẩm liên quan

HÓA CHẤT TITANIUM DIOXIDE TIO2 KA-100

HÓA CHẤT TITANIUM DIOXIDE TIO2 KA-100

Liên hệ
0 đánh giá
0 bình luận
HÓA CHẤT ALUMINIUM OXIDE – AL2O3

HÓA CHẤT ALUMINIUM OXIDE – AL2O3

Liên hệ
0 đánh giá
0 bình luận
HÓA CHẤT KOH – POTASSIUM HYDROXIDE 90%

HÓA CHẤT KOH – POTASSIUM HYDROXIDE 90%

Liên hệ
0 đánh giá
0 bình luận
Hotline: : 0904616638
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0904616638 SMS: 0904616638