Hóa chất Sodium Nitrate-Sodium Nitrate

Hóa chất Sodium Nitrate-Sodium Nitrate

Tên hóa học:Sodium Nitrate Công thức:Sodium Nitrate Ứng dụng: Natri nitrate được sử dụng rộng rãi làm phân bón và nguyên liệu thô trong sản xuất thuốc súng. Nó có thể kết hợp với sắt hydroxide tạo thành một loại nhựa.

Natri nitrat là hợp chất hoá học có công thức NaNO3. Muối này, còn được biết đến với cái tên, diêm tiêu Chile hay diêm tiêu Peru(do hai nơi này có lượng trầm tích lớn nhất) để phân biệt với kali nitrat, là một chất rắn màu trắng tan trong nước. Dạng khoáng vật còn có tên là nitratine, nitratite hay soda niter.

NANO3-Sodium Nitrate

Natri nitrat được dùng như một chất nguyên liệu; trong phân bón, nghề làm pháo hoa, nguyên liệu của bom khói, chất bảo quản, và như một tên lửa đẩy, cũng như thuỷ tinh và men gốm. Hợp chất này đang được khai thác cho các mục đích trên.

Tên sản phẩm: Sodium Nitrate, NaNO3
Tên gọi khác: Muối diêm, xíu, Soda nitre, Chile saltpeter, Sodium saltpeter, Nitratine, Nitric acid sodium salt, Natriumnitrat.
Công thức hóa học: NaNO3
Mô tả ngoại quan: Sodium Nitrate ( NaNO3)
Tên gọi khác Sodium Nitrate ( NaNO3): Muối diêm, xíu, Soda nitre, Chile saltpeter, Sodium saltpeter, Nitratine, Nitric acid sodium salt, Natriumnitrat.
Đóng gói: Sodium Nitrate ( NaNO3) 25kg/bao
Hình dạng: Sodium Nitrate ( NaNO3) ở dạng hạt màu trắng.
Bảo quản: Sodium Nitrate ( NaNO3) nơi khô ráo, thoáng mát.
Công dụng / Ứng dụng:
Ứng dụng:
Natri nitrate được sử dụng rộng rãi làm phân bón và nguyên liệu thô trong sản xuất thuốc súng. Nó có thể kết hợp với sắt hydroxide tạo thành một loại nhựa.
Sodium Nitrate ( NaNO3)Dùng trong sản xuất acid nitric bằng cách phản ứng với acid sulfuric.
Sodium Nitrate ( NaNO3)Một ứng dụng khác ít phổ biến là Natri nitrate có thể sử dụng làm chất oxy hóa thay thế cho Kali nitrate trong pháo hoa.
Sodium Nitrate ( NaNO3) còn được dùng kết hợp với Kali nitrate trong các tấm thu nhiệt mặt trời.
Ngoài ra, Sodium Nitrate ( NaNO3) còn sử dụng để xử lý nước thải nhờ cung cấp nitrate cho các vi sinh vật hiếu khí tùy tiện, giúp quá trình xử lý nước thải nhờ vi sinh vật diễn ra nhanh hơn.

Sản phẩm cùng loại