Hóa chất Thiourea 99% min CH4N2S Chính Hãng

Hóa chất Thiourea 99% min CH4N2S Chính Hãng

Ứng dụng: Thiếu thông tin

Thông tin sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Thiourea

 

Các tên gọi khác: Thiocarbamide, 2-Thiourea; Pseudothiourea; Isothiourea

 

Công thức hóa học: CH4N2S

 

Hàm lượng: 99% min

thiourea-99

Hóa chất Thiourea 99% cao cấp

 

Đóng gói: 25kg/bao

 

Ngoại quan: Dạng hạt tinh thể màu trắng không mùi

 

Xuất xứ: Trung quốc

 

Ứng dụng:

 

Thiourea 99% là một loại hóa chất có rất nhiều ứng dụng trong nhiều ngành trong cuộc sống và là một sản phẩm hóa chất tốt với giá trị gia tăng cao.

 

1. Trong nông nghiệp

 

Trong nông nghiệp, Thiourea 99% thường được sử dụng trong phân bón. CH4N2S có tác dụng như kích thích trổ bông, ra tược đồng loạt trên lúa và các loại cây ăn trái xoài, nhãn, điều, mận, mít, vải, cam, chanh, quýt, măng, sầu riêng…

 

Cách sử dụng Thiourea 99%:

 

– Khi tầng lá ngọn đã già (lá có màu xanh thẫm, gân lá nỗi rõ, mép lá gợn sóng; bóp lá trong tay thấy giòn); thời điểm sau khi xử lý (Paclobutrazole) từ 2-2,5 tháng đối với giống dễ ra hoa và 3,5-4 tháng đối với giống khó ra hoa.

 

– Phun THIOUREA 99, liều lượng 60-80 g/bình 16 lít. Sau khi xử lý 10-14 ngày, sẽ có hiện tượng nhú cựa gà và cây trổ hoa đồng loạt.

 

Cần chú ý nên phun Thiourea  sáng sớm hoặc chiều mát. Phun đều lên lá cây. Nên phun một cụm trước khi có hiệu quả thì phun hàng loạt. Có thể kết hợp với các loại thuốc bảo vệ thực vật thông dụng khác.

 

Khi sử dụng nên mang đồ bảo hộ lao động.

 

2. Trong dệt nhuộm

 

CH4N2S làm chất tẩy trắng hàng đầu thường được sử dụng trong ngành dệt nhuộm và in ấn. Đồng thời nó làm phụ gia của thuốc nhuộm và  là chất chống oxy hóa.

thiourea

Hóa chất Thiourea 99% cao cấp

 

Thiourea  có công dụng  giảm hàm lượng lưu huỳnh trong thuốc nhuộm,  tăng độ ăn màu và làm điều màu vải, len, tẩy sạch thuốc nhuộm dư, tẩy trắng lụa,…

 

3. Trong công nghiệp

 

Thiourea được sử dụng trong công nghiệp khá phổ biến. CH4N2S sử dụng để sản xuất các loại nhựa chống cháy, lưu hóa máy gia tốc, đánh bóng bạc.

 

Ngoài ra là chất phụ trợ trong giấy diazo, giấy photocopy nhạy cảm với ánh sáng và các loại giấy bản sao, in ảnh gelatin,…

 

4. Trong y tế

 

Ngày nay, CH4N2S còn có mặt trong lĩnh vực y tế. Thiourea  được dùng làm nguyên liệu dược phẩm trong y học.

 

5. Các ứng dụng khác

 

Ngoài các ứng dụng phổ biến trên, Thiourea còn có rất nhiều các ứng dụng khác. CH4N2S  được sử dụng trong ngành cao su làm máy gia tốc cao su. Nó còn làm tác nhân nổi, nhựa đúc nén, bột mạ điện, in màu xanh và rửa nồi hơi.

 

Thiourea  còn ứng dụng trong công nghiệp vật liệu phân tử macromolecule, đại lý xúc tác và ổn định của sản xuất resinic, tổng hợp hữu cơ của các nguyên liệu nhạy cảm, vật liệu gia vị trong hóa chất tốt, tái chế và tách các kim loại nặng,..

thiourea-cao-cap

Hóa chất Thiourea cao cấp

Bảo quản

 

–  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, tránh xa nước, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

 

– Thiourea khi sử dụng, vận chuyển, lưu trữ tránh tiếp xúc trực tiếp qua da, mắt, tránh hít bụi của sản phẩm, cần có những biện pháp an toàn. Trang bị bảo hộ lao động để đảm bảo sức khỏe như mang khẩu trang, mắt kính, đeo bao tay, ủng khi sử dụng

 

–  Để xa tầm tay trẻ em. tuyệt đối không để lẫn vào thức ăn người và vật nuôi.

 

– Khi không sử dụng phải đậy kín vật đựng để bảo quản tốt nhất chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại
Tên hóa học:Sodium sulfate - Na2SO4 Công thức:Na2SO4 Na2SO4có ứng dụng rộng rãi nhất là làm chất độn trong các loại thuốc tẩy quần áo tại nhà dạng bột, chiếm khoảng 50% lượng sản phẩm làm ra.