Hóa chất MgSO4.7H2O – Magnes Sulphate Hepta

Hóa chất MgSO4.7H2O – Magnes Sulphate Hepta

Tên hóa học:Magnes Sulphate Hepta Công thức:MgSO4.7H2O Ứng dụng: Nguyên liệu sản xuất phân bón, sản xuất thức ăn gia súc
Ngoại Quan: Dạng tinh thể trắng, có mùi, vị đắng, dễ tan trong nước.
Công Thức: MgSO4.7H2O
 Mg là thành phần cấu tạo của diệp lục tố nên rất cần thiết cho quá trình quang hợp. Magnesium Sulfate cung cấp Mg cho cây trồng làm lá cây xanh tươi, quang hợp tốt, chống rụng lá.
Chất Mg hòa tan hoàn toàn trong nước nên được cây trồng hấp thụ nhanh sau khi phun, cho hiệu quả tức thời.
Bổ sung nhanh sự thiếu hụt Mg cho cây trồng trong mọi giai đọan phát triển.
Là dưỡng chất trung lượng dùng để pha trộn cho các loại phân bón khác.
Qui cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Trung Quốc
Ứng dụng: Nguyên liệu sản xuất phân bón, sản xuất thức ăn gia súc
Sản phẩm cùng loại
Tên hóa học:Đá khoáng perlite Sau khi được giãn nở Perlite được sử dụng cho nhiều ứng dụng trong công nghiệp, xây dựng và trồng vườn. Với những tính chất hóa học và vật lý đặc biệt nên ngày càng nhiều các ứng dụng từ Perlite được áp dụng cho thực tế.
Tên hóa học:Kali Sulphat Công thức:Kali Sulphat - K2SO4 Tăng trọng lượng và chất lượng trái, tăng độ đường, hương vị, màu sắc đẹp, làm chắc hạt.
Tên hóa học:BỘT ĐÁ NHẸ Công thức:CACO3 98% Thiếu thông tin
Tên hóa học:Gibberellic Acid, GA3 Công thức:C19H22O6 Đây là hormone tăng trưởng mạnh cho thực vật dùng trong sản xuất phân bón nông nghiệp cho cây tăng trưởng nhanh
Tên hóa học:Hóa chất FeSO4.7H2O – Ferous Sulphate Hepta Công thức:FeSO4.7H2O Nguyên liệu sản xuất phân bón, sản xuất thức ăn gia súc, xử lý nước thải.