Bán Thuỷ ngân – Mercury Chính Hãng

Bán Thuỷ ngân – Mercury Chính Hãng

Tên hóa học:Thuỷ ngân - Mercury Công thức:Hg Ứng dụng: Thủy ngân được sử dụng chủ yếu trong sản xuất các hóa chất,trong kỹ thuật điện và điện tử. Nó cũng được sử dụng trong một số nhiệt kế.

Thủy ngân được sử dụng chủ yếu trong sản xuất các hóa chất, trong kỹ thuật điện và điện tử. Nó cũng được sử dụng trong một số nhiệt kế.

Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Thủy ngân

– Các tên gọi khác: Thủy ngân, mercury

– Công thức hóa học: Hg

– Xuất xứ: Trung Quốc, Nhật Bản

– Quy cách: 1,5kg/lọ ; 34,5 kg/ thùng

– Ngoại quan sản phẩm: Chất lỏng màu bạc

ban-Thuy-ngan-Mercury

Thủy ngân – mercury – Hg – Chất lượng cao

Ứng dụng

– Thủy ngân được sử dụng chủ yếu trong sản xuất các hóa chất,trong kỹ thuật điện và điện tử. Nó cũng được sử dụng trong một số nhiệt kế.

– Thủy ngân được sử dụng tách vàng và bạc trong các quặng sa khoáng.

– Hg được ứng dụng phần lớn để sản xuất các hợp chất của thuỷ ngân, dùng làm điện cực để sản xuất NaOH và clo

– Ngoài ra, Hg được sử dụng trong lĩnh vực y học, điện tử, làm chất xúc tác, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, hỗn hống nha khoa…

Hướng dẫn sử dụng

Tùy vào mục đích sử dụng thủy ngân của từng người trong từng ngành cụ thể mà có cách sử dụng khác nhau.

Lưu ý khi sử dụng

Tránh xa tầm tay trẻ em

Khi sử dụng nên dùng bảo hộ an toàn lao động để đảm bảo cho sức khỏe, tránh tiếp xúc trực tiếp với da đặc biệt là mắt hoặc hít phải vì thủy ngân rất độc.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

 

Bạn đang cần mua Thủy ngân chất lượng cao? Bạn đang băn khoăn về giá cả? Bnạ hoang mang khi có quá nhiều thủy ngân giả, kém chất lượng?

Hãy đến với chúng tôi. Công ty hóa chất VNT chuyên cung cấp Thủy ngân chất lượng cao, đã được kiểm định với giá thành phải chăng nhất. Qúy khách sẽ được tư vấn chi tiết và nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty.

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm cùng loại
Tên hóa học: Soda ash light Công thức:Na2CO3 Soda ash light được sử dụng trong ngành dệt nhuộm, công nghiệp khai thác và chế biến dầu khí, công nghiệp khoáng sản, chế biến thực phẩm, nước giải khát
Tên hóa học:Bột TALC Công thức:H2Mg3(SiO3)4 hay Mg3Si4O10(OH)2 ứng dụng gốm sứ, thức anh chăn nuôi, dược phẩm...
Tên hóa học:Đồng sunphat Công thức:CuSO4.5H2O Ứng dụng: - Trong nông nghiệp: Diệt nấm mốc, sâu bọ phá hoại (Hỗn hợp Bordeaux, tức là dung dịch CuSO4 với vôi Ca(OH)2). - Trong công nghiệp: Mạ đồng.
Tên hóa học:Hóa chất Arsenic trioxide,asen trioxit Công thức:As2O3 Ngành thuỷ tinh, kính Thuốc bảo vệ thực vật, phụ gia thức ăn chăn nuôi
Tên hóa học:Bột TALC Công thức:Mg3Si4O10(OH)2 Phụ gia trong sản xuất công nghiệp và nông nghiệp, khoáng chất rất mềm chất chống dính. Talc được dùng rộng rãi trong công nghiệp gốm sứ.